ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนสีโป๊วเครื่องบิน

ทังสเตนสีโป๊วเครื่องบิน

โป๊วทังสเตนเป็นที่ไม่ใช่การชุบแข็งวัสดุ ทำจากผงทังสเตนและพอลิเมอวัสดุประสาน ภายใต้เงื่อนไขปกติก็จะไม่แข็งความหนาแน่นน้อยที่สุดคือ 10 กรัม / ซม. ³
ทังสเตนควบคุมระยะไกลเครื่องบินได้รับการพัฒนาให้มีความหนืดสูงสุดทำให้ง่ายต่อการใช้สิ่งที่อุณหภูมิ¬อีก ด้วยสูตร ทังสเตนมีความหนาแน่นสูง (ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องใช้มาก) ก็เหมาะสำหรับการปรับแต่งและสร้างสมดุล ความหนาแน่นเป็นกลาง tion ¬
ทังสเตนเป็นโลหะหนักที่สุดในโลก 4 มันมีน้ำหนักถึง 1.8 เท่าเท่าตะกั่วและมากกว่าน้ำหนักของน้ำหนักสังกะสี / Pewter 3x ฉาบทังสเตนเป็นน้ำหนักที่สมบูรณ์แบบสำหรับของเล่นเครื่องบินรีโมทคอนโทรล. ทังสเตนเป็นโลหะปลอดสารพิษที่ปลอดภัยและใช้พื้นที่น้อยลงในเครื่องบินของคุณ พื้นที่น้อยกว่าหมายถึงความเข้มข้นของน้ำหนักมากขึ้นในพื้นที่ CG, เวลาก่อสร้างได้เร็วขึ้นและความเร็วมากขึ้นในการติดตาม
ทังสเตนสีโป๊วเครื่องบิน ทังสเตนสีโป๊วเครื่องบิน

วิธีการที่ใช้สีโป๊วเครื่องบินทังสเตน

ทังสเตนควบคุมระยะไกล Putty เครื่องบินสามารถใช้งานได้ง่ายสำหรับการปรับเปลี่ยนน้ำหนักของเครื่องบินของเล่น เพียงแค่หยิกออกชิ้นส่วนของฉาบ, นวดมันจนกว่าจะมียืดหยุ่นและกดฉาบเข้าไปในโพรงหรือรูบนเครื่องบิน

ทังสเตนควบคุมระยะไกลเครื่องบินมีข้อดีดังต่อไปนี้:
•มันไม่ได้นำไปสู่​​ดังนั้นจึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
•มันสามารถมีรูปร่างที่เพรียวบางในรายละเอียดที่จะมีการลากน้อย
•มันง่ายที่จะเพิ่มหรือถอดเพื่อให้การปรับระดับความลึกที่ลึกซึ้ง
•โอกาสน้อยของผู้นำที่แตกออกมาเพราะมันออกมาแทนที่จะ
•เพราะนำมาใช้ใหม่

แม้ว่าทังสเตนควบคุมระยะไกลเครื่องบินที่ทำจากส่วนผสมที่ปลอดสารพิษก็ไม่ใช่ของเล่นสำหรับเด็กที่จะเล่นกับ เสมอล้างมือหลังการใช้และเก็บให้ห่างจากอาหารและปากของคุณ
ทุกประเภททังสเตนรีโมทเครื่องบินสามารถอาศัยภายในองค์กรออนไลน์ Chinatungsten และมาตรฐานคุณภาพและระดับการบริการลูกค้ายังคงสอดคล้องกับประเภทของลูกค้าแต่ละราย
เราให้บริการประเภทต่างๆที่ไม่ใช

ทังสเตนสีโป๊วเครื่องบิน ทังสเตนสีโป๊วเครื่องบิน

่ค่าความแข็ง,และฉาบทังสเตนปลอดสารพิษ


ถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595 เราเป็นที่บริการของคุณ

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved