ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนฉาบตกปลาแม็กซ์

ทังสเตนฉาบตกปลาแม็กซ์

ฉาบประมงทังสเตนเป็นอย่างไร?

สีโป๊วทังสเตน จะไม่แข็งวัสดุ moldable ทำจากผงทังสเตนและพอลิเมอวัสดุประสาน ภายใต้เงื่อนไขปกติก็จะไม่แข็งความหนาแน่นน้อยที่สุดคือ 10 กรัม / ซม. ³
อ่อนและมีความหนาแน่นมากฉาบประมงทังสเตน ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มอุปกรณ์ของคุณค้างแท่นขุดเจาะหรือสายของคุณ เพียงแค่หยิกจำนวนเงินที่ต้องปิดและนำไปใช้กับแท่นขุดเจาะปลาคาร์พของคุณ
ฉาบทังสเตนเป็นอย่างหนาแน่นและใช้งานง่ายเพื่อปลุกปล้ำเพียงชิ้นส่วนเล็ก ๆ จะทำอย่างไรเพื่อให้การเชื่อมโยงตะขอของคุณวางราบบนด้านล่างของเตียงทะเลสาบยังมีประโยชน์สำหรับการสร้างสมดุลเหยื่อเบ็ด
ฉาบทังสเตนนุ่มดีที่จะใช้เมื่อบินตกปลาหรือน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเมื่อมีความจำเป็นที่จะได้รับแมลงวันหรือเหยื่อของคุณลงในคอลัมน์ได้อย่างรวดเร็วน้ำ
ฉาบประมงทังสเตนเหมาะสำหรับชาวประมงที่ต้องการวัสดุที่มีความหนาแน่นยากที่สวมใส่และสูงสำหรับการปักหมุดลงเรื่องการเชื่อมโยงใด ๆ เบ็ด เคลื่อนย้ายได้ง่ายนุ่มและทนทาน, ฉาบประมงทังสเตนเป็นอย่างมากในสภาพอากาศใด ๆ และสามารถมีอายุการใช้งานได้แม้ในสภาพเปียกและมีลมแรง
สีโป๊วทังสเตนแม่พิมพ์คือนำมาใช้ใหม่ปลอดสารพิษฉาบโลหะผสมทังสเตน วัสดุซึ่งเป็นที่ดีสำหรับการใช้งานตลอดเวลาที่คุณจะใช้กล้องถ่ายภาพดิจิตอลแยก ทังสเตนเป็น 30% หนักกว่าตะกั่วเพื่อให้จำนวนเงินที่มีขนาดเล็กของวัสดุที่จำเป็นในการมีประโยชน์ต่อการจมเช่นเดียวกับตะกั่ว แม่พิมพ์ฉาบแม็กซ์ทังสเตนเป็นกฎหมายที่จะใช้ในพื้นที่ที่ได้รับสารตะกั่วห้ามและมีความปลอดภัยสำหรับสภาพแวดล้อม

ฉาบทังสเตน ฉาบประมงทังสเตน

ฉาบประมงทังสเตน

 

ฉาบประมงทังสเตนมีข้อดีดังต่อไปนี้:

1 ทังสเตนคือ 1.8 ครั้งที่หนักกว่าตะกั่วจึงจะเพิ่มจำนวนของน้ำหนักในพื้นที่ขนาดเล็กและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
2 ฉาบทังสเตนเป็นเด็กที่ปลอดภัยไม่มีวัสดุที่เป็นพิษในนั้นมี
3.ขนาดต่อความลึกของน้ำและปริมาณการใด ๆ
4 การเข้าพักเมื่อผู้นำของคุณได้ในอุณหภูมิทั้งหมด
5 แยกได้อย่างง่ายดาย
6 กันน้ำ, เหนียวและนำมาใช้ใหม่

คำเตือน
แม้ว่าฉาบโลหะทังสเตนที่ทำจากส่วนผสมที่ปลอดสารพิษก็ไม่ใช่ของเล่นสำหรับเด็กที่จะเล่นกับ เสมอล้างมือหลังการใช้และเก็บให้ห่างจากอาหารและปากของคุณ
ทุกประเภทฉาบประมงทังสเตนสามารถอาศัยภายในองค์กรออนไลน์ Chinatungsten และมาตรฐานคุณภาพและระดับการบริการลูกค้ายังคงสอดคล้องกับประเภทของลูกค้าแต่ละราย

ฉาบประมงทังสเตน ฉาบประมงทังสเตน


ถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595 เราเป็นที่บริการของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนฉาบเรือแม็กซ์| ทังสเตนสีโป๊วเครื่องบินแม็กซ์| แม็กซ์, สล็อตทังสเตนสีโป๊วรถยนต์|

ทังสเตนแม็กซ์สีโป๊วยานเกราะ|  

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved